Đặt gương phong thủy hóa giải khí xấu trong nhà || HOME2HOME

Đánh giá bài viết

Trong phong thủy, gương là một vật đầy sức mạnh. Chúng được sử dụng như một cách thể hiện yếu tố nước trong phong thủy, do đó đặt gương ở những vị trí hợp lý sẽ mang lại những nguồn năng lượng có ích cho ngôi nhà.

Vậy nên đặt gương ở đâu, đặt gương loại gì, đặt như thế nào cho đúng? Thông qua bài viết sau, chuyên mục Nhà đẹp của Home2Home sẽ mang đến cho quý khách hàng những lưu ý cơ bản nhất khi sử dụng gương để trang trí trong nhà.

Có thể bạn muốn xem: Mách nhỏ phong thủy giúp bé khỏe và thông minh.

Được coi là viên aspirin của phong thủy, gương là một trong những biện pháp giúp thay đổi phong thủy phổ biến và đầy quyền năng.

Do gương mang lại năng lượng của yếu tố nước trong phong thủy nên chúng được sử dụng như một phương pháp sửa đổi hiệu quả trong khu vực bát quái. Điều này có nghĩa là có thể tự do sử dụng gương tại khu vực bát quái hướng Đông/hướng của Sức khỏe, hướng Đông Nam/hướng của Tiền tài và hướng Bắc/hướng của Sự nghiệp trong không gian của bạn.

Việc sử dụng sức mạnh phong thủy của gương còn để thu hút năng lượng có ích (gọi là Sinh Khí trong phong thủy) vào nhà hoặc văn phòng. Ví dụ, một tấm gương đặt tại vị trí phản chiếu góc nhìn đẹp từ khu vườn sẽ thu hút năng lượng phong thủy tốt vào không gian của bạn.

Và dĩ nhiên gương còn được sử dụng để mở rộng không gian và tạo ra nhiều ánh sáng hơn!

gương phong thủy 1 d6WOmDSCJp yoccgh1Fgduc3EaeT PmF566bQZDJc 1QbPUmpqx LJyU8ZZ1z1UyMWcaPlQN4EFGRbciVJ1uU7gOvWoJymt8BlQzfv07AXR6iOJyNlTsWt0T1nDbCA7jUY80nkIyNuQnmZcI8Mz4UQj0z6cuebawPGfbfd3sMOYQliPSDIoCNydBLn7t6Su8QWPpGjTNutwT K0AaXEtfGejn aQntPHWv4kPLsgZDMC MdLJpoGHNgri3BrJGUb1vRDhVSjzdznAeCCisxHm4NeHEjOUbUqoaFWFR8pBXnz6ZpzSEqt22O8VpjKfv82HaAhI77VbeKcNWPpnw8eH rRtdgFqqu 1jypLJR5wKeAM0QHBFTW0g9h QWHtNnb0zM55nPF59Wy8aBeP3wONDnRD91NP70BYfo1akS7yG9dpdyYsDOVXGYiwoxKvyYqbsAcqDz8SO2M GvDMvxpc gWB2L20nLpEtV0FQPKY my0NU6ADfgv5AArLHiy90seghXFdjxTwZqaiXcpiRTi5q SQWbyzHe7RMT8fhPSTOcXV0nyRgZx3rrGZdFg003B5 ywhTp6FeRAlRzN67nkuNeIx95P AoU9S6 3Zm28LU8 77 w500 h336 no Home2Home

Gương giúp không gian có thêm nhiều ánh sáng hơn

Thêm vào đó, do gương là đại diện của yếu tố nước trong phong thủy nên chúng mang lại năng lượng tươi mới và sự tĩnh tâm cho không gian.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy năng lượng trong nhà của bạn quá nhiều, hỗn loạn hoặc dày đặc, đặt một vài chiếc gương – tất nhiên là với vị trí phong thủy tốt – sẽ mang lại sự tĩnh tâm và làm mới năng lượng trong nhà.

Nói cách khác, nếu bạn sống hoặc làm việc trong một môi trường vô cùng căng thẳng, việc bài trí gương một cách có chiến lược theo phong thủy chắc chắn sẽ đem lại sự bình tĩnh. Chú ý rằng chúng ta phải thực hiện việc bài trí một cách có chiến lược vì việc đặt gương ở vị trí phong thủy xấu cũng có thể gây ra sự phá hủy.

Khi nhắc đến đặc điểm phong thủy của gương, cần phải hiểu rõ chúng ta đang làm gì và bài trí một cách sáng suốt.

Có 3 loại gương được sử dụng trong phong thủy:

  1. Loại gương điển hìnhlà loại gương được xác định theo hình dạng cụ thể (hình bầu dục, tròn, vuông) và vật liệu khung (gỗ, kim loại, v.v…). Ví dụ, một chiếc gương tròn có khung vàng lá có thể là một vật báu phong thủy cũng như phương thức sửa đổi phong thủy phong phú và sẽ thực hiện tốt vai trò tại vị trí phong thủy về tiền tài trong nhà hay trong văn phòng.
  2. Gương lõm. Trong phong thủy, gương bát quái lõm chủ yếu được sử dụng bên ngoài; các gương này tạo ra sự phản chiếu ngược hoặc dày đặc.
  3. Gương lồi có khả năng bảo vệ, đóng vai trò như là một con mắt quan sát. Trong phong thủy, loại gương này chủ yếu được sử dụng bên ngoài, mặc dù chúng cũng có thể được sử dụng bên trong, đặc biệt là khi được đóng khung một cách độc đáo. Các gương bát quái là một phương thức sửa đổi phong thủy đặc biệt không nên sử dụng trong nhà.

Các vị trí phong thủy đẹp để đặt gương gồm:

– Phía Đông (Sức khỏe và Gia đình)

– Phía Đông Nam (Sự Thịnh vượng)

– Phía Bắc (Sự nghiệp và Hướng đi trong cuộc sống)

Các vị trí phong thủy cần tránh đặt gương to:

– Phía Nam (Danh tiếng)

– Đối diện trực tiếp với cửa chính

– Đối diện trực tiếp với giường

– Phía trên giường

Bài trí gương phản chiếu nhau cũng không mang lại phong thủy tốt. Điều này sẽ làm suy yếu năng lượng và không thúc đẩy phong thủy tốt trong nhà.

Nếu trong nhà có trẻ nhỏ, nên để ít nhất một tấm gương có thể phản chiếu cả người chúng (chứ không phải tấm gương mà chúng chỉ có thể soi một phần cơ thể). Điều này sẽ góp phần nâng cao lòng tự trọng, cũng như tạo ra ý thức mạnh mẽ về sự an toàn từ bên trong. Hiển nhiên là việc giữ một chiếc gương mẻ hoặc vỡ sẽ mang lại phong thủy không tốt.

gương phong thủy 2 4NV3GM6LWTV8RHo60apjBv0WcUMb7tRxAL FINbZqpkjrnWHdPkTOOKWaiTdkUQdVy615RiUZh8Xbqc7wm7rg8voSTiJ5gmOPZ9tYBX9WXMvnJu8M1Blvnk86oDjA0qOOiGIyOM9Sa4zz7VIqs0lr6pwlM02Uj7bbhkBy8VGbhSIBj4LXLQ3eZihHISqkNl9 eHHGkmJ1XbykU2UssX6qTBXWYtwHRabQN0YslSnZmhkZ4QcnJl0SzuNFAvOP6KpV9oHWbL61IBDozrbD8xeKy1zcWQ bHr2TmkO45 5O7sMGiQ5KyRl32ObSikxHIjoszNlDl5j4Xf0iUuf1 68SSEbxVRfShP8ChilvH5FOe0f Rc67dfLjD5lF4r RlBEFVS e7z 40qXQ3ODVBaSIrAMbCbgHOgK9DTms hKACzLVZbb6m2AnkMwBY4WW MRJQ4Ldspu2H1WxF8UWMVnrGWMSsbVPirn6L3nlACPT84rP02b8m6KZePIyQbZYINQlYobPXJVz1eqYFPEJEZvXRRQWkx7i8wNfUpfbQQ5LgFMU2iXpRhceNRsK9Yp8mWQf6fLOrAU2ZarPpQh1rUQO8fZmASCUxqcBTXdBhedQU3W4wc7 w500 h410 no Home2Home

Nếu có trẻ nhỏ, nên để ít nhất một tấm gương có thể phản chiếu cả người chúng

Có những chi tiết tưởng chừng đơn giản nhưng lại trở nên rất quan trọng. Do đó, hãy sử dụng sức mạnh của những chiếc gương trong gia đình một cách khôn ngoan.

 

TIN TỨC 

Mục tin tức
Regent Phú Quốc

Đổ ngàn tỷ xây khách sạn xịn, mời thương hiệu quản lý lớn làm thuê cho sang

Mục tiêu nhắm đến 20 triệu lượt khách vào năm 2020, Việt Nam được trông đợi sẽ đạt doanh thu 30 tỷ USD cho ngành du lịch vào cuối thập kỷ này. Vì thế, nhiều đại…
Xem tiếp
ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Live – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG: CƠ HỘI, RỦI RO

Buổi tọa đàm có chủ đề “ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG: CƠ HỘI, RỦI RO” do CafeLand tổ chức với khách mời là các chuyên gia, luật sư, nhà quản lý doanh nghiệp có…
Xem tiếp

Thủ tướng: “Ước mơ phát triển Phú Quốc xứng tầm quốc tế, hoàn toàn có thể làm được”

Tại buổi làm việc với tỉnh Kiên Giang mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết Bộ Chính trị đã chấp thuận chủ trương về mô hình đặc khu hành chính gồm Phú Quốc, Vân…
Xem tiếp

DỰ ÁN